Dịch Vụ Điều Tra - Truy Tìm Thông Tin - Điều Tra Dân Sự

Thám tử tư điều tra cậu con rể tương lai

 

Từ lúc 35 tuổi, bà Loan đã phải chịu cảnh mẹ góa con côi với bao khó khăn tủi hờn để nuôi con gái nên người. Nay trước việc hệ trọng cả đời của con gái, bà không thể làm ngơ khi chàng trai do con gái đưa về có nhiều điểm cần xác minh.

Ảnh minh họa

Nghi vấn

Thời gian thấm thoắt gần 20 năm kể từ khi bà Loan một thân một mình nuôi dạy con. Như - con gái bà nay đã trở thành một cô gái đẹp, nết na, giỏi giang. Tốt nghiệp đại học, Như được vào làm ở một tổng công ty danh tiếng. Một ngày kia, cô dẫn theo một chàng trai lạ mặt khá đĩnh đạc, sắc sảo về nhà.

Chàng trai tự giới thiệu tên là Hào, quê ở Bắc Ninh, đã từng sống và kinh doanh bên Đức, đang làm cán bộ phòng kinh doanh ở Công ty N. Hào chủ động hỏi chuyện và tỏ ra rất tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên, bà Loan không thấy có thiện cảm với anh chàng này bởi hình xăm trên cổ tay, bởi cách nói chuyện quá sành sỏi, và bởi những thông tin ít ỏi mà con gái bà có được về anh ta: Bố mẹ mất sớm, anh em thoát ly làm ăn mỗi người một nơi.

Trong lòng không muốn Như quan hệ với Hào song lý do bà đưa ra không được thuyết phục, khi con gái bà một mực muốn kết hôn vì cảm thấy anh là một người bản lĩnh, đạo đức tốt, và trên hết là cô yêu Hào còn lý lịch anh ta không quan trọng.

Bà Loan lo ngại nếu áp đặt chuyện tình cảm của con sẽ gây không khí căng thẳng trong nhà, song cũng không thể để mặc con gái trong việc hệ trọng của đời người. Bà đã tìm đến Công ty để nhờ các thám tử tìm hiểu cho bà 4 thông tin liên quan đến Hào: “Lý lịch ở quê, có học đại học không, quãng thời gian sống và làm ăn bên Đức thế nào, hiện đang làm gì ở công ty và thực chất công ty đó làm ăn ra sao?”

Chàng rể hoàn hảo?

Trước những nhiệm vụ này, văn phòng thám tử VDT đã họp bàn và giao nhiệm vụ cho một nam thám tử tên là Trung cùng một người phụ trợ. Nhận nhiệm vụ, thám tử Trung đã tiếp cận và khai thác thông tin từ ông bảo vệ và một vài nhân viên của Công ty N. nơi Hào làm và được biết Hào mới được đề bạt làm phó phòng kinh doanh, anh ta được đánh giá là cán bộ trẻ có năng lực, ý chí. Hào chưa vợ, có nhiều cô theo nhưng đang yêu một cô gái tên Như. Về Công ty N., các đối tác đều đánh giá đây là công ty làm ăn đàng hoàng, phát triển mạnh.

Theo địa chỉ bà Loan cung cấp, Trung về quê Hào trong vai một cán bộ xác minh lý lịch để kết nạp Đảng cho Hào. Bằng các biện pháp khai thác thông tin linh hoạt, thám tử của đã có được những thông tin cần thiết: Hào là người gốc ở đây, gia đình làm nông nghiệp, chất phác, Hào là con thứ hai trong gia đình có ba anh em, bố mẹ mất sớm, em út theo anh cả vào miền Nam, Hào đã bán nhà, vay tiền đi Đức, sau đó về Hà Nội, hiện giờ làm việc tại công ty N. đúng như những gì Hào cung cấp… Các thông tin đều cho thấy Hào có một lý lịch khá rõ ràng và “trong sáng”.

Vậy là qua vài ngày xác minh, Hào thể hiện rõ là một người đàn ông hoàn hảo. Nhưng liệu bà Loan đã chấp nhận từng ấy sự thật về anh con rể này và liệu sự thật đã dừng lại ở đây?

Trích từ _ An Ninh Thủ Đô


 

Đường dây nóng

Thám tử tư Sài Gòn (T&T)

Môi giới cho, nhận tinh trùng

Môi giới cho, nhận tinh trùng

DỊCH VỤ MỚI

Dịch vụ điều tra giới tính

Phóng Sự Điều Tra

Điều tra vụ U50 đâm người yêu rồi tự sát Điều tra vụ U50 đâm người yêu rồi tự sát   Công an tỉnh Phú Thọ đang điều tra vụ một người đàn ông 45 tuổi cuồng...
Cảnh sát giao thông cải trang theo dõi người đi đường Cảnh sát giao thông cải trang theo dõi người đi đường   CSGT sẽ bố trí mặc thường phục để theo dõi khu vực nhà hàng, quán ăn, và...
Chuyện khó tin 5 tuổi đã bị điều tra vi phạm tội tình dục Chuyện khó tin 5 tuổi đã bị điều tra vi phạm tội tình dục   Hàng ngàn đứa trẻ dưới 18 tuổi, trong đó có nhiều em mới 5 tuổi, đã bị...
Điều tra vụ buôn bán tiền giả qua biên giới Điều tra vụ buôn bán tiền giả qua biên giới   Đối tượng bị bắt giữ là Lê Văn Long (SN 1960), số nhà 13, ngõ 123 Trần...