Dịch Vụ Điều Tra - Truy Tìm Thông Tin - Điều Tra Dân Sự

Khi người Việt trở thành tội phạm ở nước ngoài

 

Tommy Phước Nguyễn, 18 tuổi, đã gặp họa vì dùng điện thoại gửi hình ảnh khỏa thân của chính mình cho một thiếu nữ 16 tuổi ở Lake Elsinore.

Ảnh minh họa

Theo phía cảnh sát, Tommy Phước bị bắt lúc 9h05 ngày 16/11, tại nhà riêng trên đường Frances Avenue, thành phố Garden Grove, sau khi các thám tử Sở Cảnh Sát Lake Elsinore nhận lệnh từ tòa án.

Tommy lâu nay có quan hệ thân thiết với nạn nhân. Cha mẹ cô gái đã phát hiện được những hình ảnh khiêu dâm của Tommy gửi cho con gái và gọi báo cảnh sát. Hiện, chàng thanh niên này được chuyển tới nhà tù Southwest Detention Center.

Cùng ngày, ông Scott Jerry Trần, 38 tuổi, sinh sống ở Cherry Hill (New Jersey, Mỹ) đã nhận tội âm mưu đánh chìm chiếc thuyền thương mại Alexander II của mình, nhằm chiếm khoản tiền 400.000 USD từ một công ty bảo hiểm.

Cảnh sát cho biết, âm mưu của ông Jerry Trần bị bại lộ, khi chiếc thuyền vẫn trôi nổi ở ngoài khơi vùng duyên hải Cape May. Hai đồng phạm là Mạnh Nguyễn, 58 tuổi, sống tại Philadelphia và Christopher Martin, 39 tuổi, ở Wildwood, đã nhận tội tương tự tại tòa án liên bang ở Camden.

Ngày 16/11, Sở cảnh sát vùng West Midlands (Birmgham, Anh) đã thành công trong việc yêu cầu hội đồng thành phố Birmingham thu hồi giấy phép hoạt động của một nhà hàng Việt Nam.

Nhà hàng Anjo trong khu phố Tàu, là nơi xảy ra nhiều vụ hành hung, ẩu đả. Các nhân viên an ninh đã tìm thấy nhiều loại vũ khí gồm dao búa trong nhà hàng, cũng như thuốc lắc.

Theo thám tử Abdool Rohomon của Sở cảnh sát West Midlands, vào ngày 18/10, một vụ ẩu đả giữa hai người đàn ông đã xảy ra ở nhà hàng này, khiến một người bị đâm trọng thương, nhưng đại diện nhà hàng không gọi điện thoại cứu cấp.

Trích từ _ Đất Việt

------------------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN (T&T)
Địa chỉ: 45 - 47 (Lầu lửng) TRẦN ĐÌNH XU - Q1 - TP.HCM
Điện thoại: 0974.007 007 - (086) 6748028 - 091.5812596 (Mr. Huy)
Website: http://www.thamtutu.net - http://www.thamtutu.com - http://www.thamtu.com
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

 

Đường dây nóng

Thám tử tư Sài Gòn (T&T)

Môi giới cho, nhận tinh trùng

Môi giới cho, nhận tinh trùng

DỊCH VỤ MỚI

Dịch vụ điều tra giới tính

Phóng Sự Điều Tra

Điều tra vụ U50 đâm người yêu rồi tự sát Điều tra vụ U50 đâm người yêu rồi tự sát   Công an tỉnh Phú Thọ đang điều tra vụ một người đàn ông 45 tuổi cuồng...
Cảnh sát giao thông cải trang theo dõi người đi đường Cảnh sát giao thông cải trang theo dõi người đi đường   CSGT sẽ bố trí mặc thường phục để theo dõi khu vực nhà hàng, quán ăn, và...
Chuyện khó tin 5 tuổi đã bị điều tra vi phạm tội tình dục Chuyện khó tin 5 tuổi đã bị điều tra vi phạm tội tình dục   Hàng ngàn đứa trẻ dưới 18 tuổi, trong đó có nhiều em mới 5 tuổi, đã bị...
Điều tra vụ buôn bán tiền giả qua biên giới Điều tra vụ buôn bán tiền giả qua biên giới   Đối tượng bị bắt giữ là Lê Văn Long (SN 1960), số nhà 13, ngõ 123 Trần...